3 phương án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

3 phương án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Ngày 4/4 vừa qua công ty Novareal có thông tin đến khách hàng về 3 phương án Novaworld Phan Thiết cho khách hàng đến hạn chương trình cam kết mua lại từ dự án Novaworld Phan Thiết. Dự án có tổng quy mô 1.000ha gây được nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản Bình Thuận năm 2020 – 2021.

3 phương án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận
3 phương án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Xem thêm tiến độ dự án sân bay Phan Thiết

Chi tiết 3 phương án như sau:

  • Phương án 1: khách hàng tiếp tục thực hiện mua sản phẩm và nhận được ưu đãi 15% tổng giá trị tiền đặt cọc phải nộp theo văn thỏa thuận.
    • Khách hàng nhận thêm chương trình chiết khấu 5% khi mua các sản phẩm được Nova phát triển có thời hạn 6 tháng từ lúc khách hàng chọn PA1
  • Phương án 2: Chuyển sang chọn sản phẩm khác và được cấn trừ vào sản phẩm mới.
    • Ngoài ra khách hàng còn được chiết khấu thêm 10% cho sản phẩm đã chọn
  • Phương án 3: nếu khách hàng không chọn 2 phương án trên muốn thanh lý. Khách hàng sẽ được thanh lý vào ngày 15/09/2023 Novareal sẽ hoàn lại cho khách hàng tiền cọc và số tiền lãi theo văn bản thỏa thuận.

Novareal thông báo ngày chậm nhất để khách hàng chọn phương án là ngày 4/5/2023 sau khoảng thời gian đó nhưng chưa nhận được phản hồi từ khách hàng thì sẽ thống nhất chọn phương án 1.

phương án 3 cho khách hàng Novaworld
phương án 3 cho khách hàng Novaworld

Xem thêm thông tin dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Novareal cũng chia sẽ trong thời gian qua thị trường có nhiều biến động ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Công ty cũng gặp rất nhiều khó khăn mong khách hàng thấu hiểu mà cảm thông khi không thực hiện đúng cam kết ban đầu.

Nguồn:cafef 


Có thể anh chị quan tâm dự án Novaworld Đà Lạt

5/5 - (1 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *